Khách hàng đăng ký gói cước MT5B Viettel thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 2.6GB sử dụng thả ga. Đây là gói cước mua thêm dung lượng của Viette. Nếu có quan tâm về gói cước MT5B Viettel này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Thông tin về gói mua thêm dung lượng MT5B của Viettel:

- Cước phí: 5.500đ.

- Data tốc độ cao nhận được: 2..6GB.

- Đối tượng sử dụng: Thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời mua thêm dung lượng từ hệ thống hoặc nằm trong danh sách ngẫu nhiên được Viettel lựa chọn.

- Quý khách có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong diện được đăng ký gói cước MT5B không bằng cách soạn tin KM gửi 266 hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel 198 để được tra cứu.

- Điều kiện mua thêm dung lượng từ gói MT5B: 

+ Các thuê bao thuộc đối tượng đăng ký của gói cước cần đồng thờ thỏa mãn các điều kiện sau mới có thể đăng ký gói MT5B:

+ Thuê bao đang sử dụng 1 trong các gói 3G Viettel.

+ Số lưu lượng miễn phí mà gói cước 3G Viettel cung cấp đã được sử dụng hết trước khi kết thúc chu kỳ gói.

Xem thêm về gói 3g viettel tại đường link  https://dangky4g5g.com/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

- Để mua thêm dung lượng tốc độ cao từ gói MT5B Viettel, quý khách hãy soạn tin nhắn theo mẫu: MT5B gửi 191.

Rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi nhận được thông báo đăng ký thành công, quý khách hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu, sau đó sử dụng 3G như bình thường nhé. Hãy nhớ thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G của thuê bao bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191 để kiểm soát mức độ sử dụng của bản thân sao cho vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo phục vụ tốt các nhu cầu giải trí, làm việc, học tập trên internet.

Chúc quý khách đăng ký gói MT5B thành công và có những phút giây thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ 3G Viettel.

全站熱搜

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()