Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 69.000 đồng, khách hàng đăng ký gói cước VD69 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data, gọi thoại sử dụng trong 1 tháng liên tục. Chi tiết về gói cước VD69 Vinaphone này khách hàng có thể cùng đi theo dõi bài viết dưới đây. 

Gói cước VD69 Vinaphone mang đến ưu đãi siêu khủng 

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone kích hoạt mới.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Qúy khách hàng khi muốn kích hoạt mới sim Vinaphone có thể mang theo CMND bản gốc đến các của hàng giao dịch Vinaphone để được hướng dẫn. Để biết cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nơi ở của mình nhất quý khách hãy gọi đến tổng đài Vinaphone với hotline: 9191 để nhận sự hỗ trợ.

Mới ra mắt chưa lâu nhưng gói VD69 mạng Vinaphone đã có lượng người dùng đông đảo và hầu hết những thuê bao may mắn được sử dụng gói cước đều rất hài lòng và muốn đồng hành cùng gói cước lâu dài.

Qúy khách khi đã đăng ký gói VD69 thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

- Ưu đãi phút thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT với thời lượng dưới 10 phút. Tặng 30 phút thoại liên mạng đến thuê bao sử dụng các mạng trong nước như Mobifone, Viettel...

- Ưu đãi dung lượng: Miễn phí đến 2.4GB data lưu lượng 3G/4G siêu tốc độ từ gói cước BIG70 Vinaphone, Sử dụng hết data hệ thống sẽ tự ngắt truy cập để hạn chế phát sinh phí vượt gói. Qúy khách có thể chủ động mua thêm lưu lượng để sử dụng nếu nhu cầu sử dụng nhiều. Các gói bổ sung lưu lượng cho gói BIG70 bao gồm X15 (500MB), X25 (1GB), X35 (2GB), quý khách hãy soạn DK <mã gói> gửi 888 khi muốn mua thêm dung lượng.

Lưu ý: Thuê bao gọi thoại vượt thời lượng 10 phút, từ phút thứ 11 trở đi Vinaphone sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành.

Xem thêm về Max100 Vinaphone tại đường link  http://www.3gvinaphone.pro.vn/2015/09/dang-ky-3g-max100-vinaphone-100k.html

Cách đăng ký gói VD69 của Vinaphone

Qúy khách có hai cách đăng ký bằng cú pháp đơn giản khi muốn tham gia gói VD69 của 
Vinaphone đó chính là đăng ký bằng cú pháp SMS thông thường hoặc đăng ký bằng cú pháp USSD.

- Cách đăng ký bằng SMS: VD69 gửi 900

- Cách đăng ký qua USSD: *091*64#OK

Đăng ký thành công Vinaphone sẽ ngay lập tức cộng ưu đãi vào tài khoản cho quý khách, lúc này nếu muốn kiểm tra ưu đãi hãy soạn tracuu VD69 gửi 900. Trường hợp muốn tra cứu dung lượng 3G/4G quý khách hãy soạn tin DATA gửi 888.

Nguồn bài viết:  http://www.3gvinaphone.pro.vn/2017/10/goi-vd69-vinaphone.html

Việc tham gia gói cước VD69 của Vinaphone sẽ giúp quý khách giảm tải về chi phí sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin trong thời gian đầu tham gia sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone. Sau một thời gian sử dụng, nếu quý khách muốn biết thêm những ưu đãi hấp dẫn Vinaphone dành riêng cho thuê bao của mình thì có thể bấm mã *091# nhấn OK.

Chúc quý khách có những giây phút sử dụng dịch vụ thất sự thoải mái khi đồng hành cùng gói cước VD69 siêu ưu đãi của Vinaphone.

    全站熱搜

    seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()