Khách hàng đăng ký thành công gói cước BIG90 Vinaphone sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 7GB sử dụng trong 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Chỉ với 90.000 đồng khách hàng đã có thể sở hữu ưu đãi cực hấp dẫn này rồi. Chi tiết về gói cước BIG90 Vinaphone khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói BIG90 Vinaphone nhận 7GB data:

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Gói cước D99 Vinaphone là gói cước ưu đãi đặc biệt hấp dẫn mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Chỉ với cước phí là 99.000 đồng, khách hàng đăng ký gói D99 vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 60GB sử dụng trong 1 tháng. Chi tiết về gói cước D99 Vinaphone khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói D99 Vinaphone có ngay 2GB data lướt web tẹt ga trong 1 ngày:

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Đăng ký gói cước Hey59 Vinaphone thành công khách hàng sẽ chỉ tiêu tốn cước phí là 59.000 đồng và nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký gói cước Hey59 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước HEY59 VinaPhone ưu đãi 3 trong 1:

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Nhà mạng Vinaphone triển khai gói cước Max với ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của mình. Với cước phí chỉ là 70.000 đồng, khách hàng đăng ký gói cước Max Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 3.8GB sử dụng trong 1 tháng. Chi tiết về gói cước này hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Cú pháp đăng ký gói Max Vinaphone

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Viettel triển khai gói cước H50 với ưu đãi gọi thoại cực hấp dẫn dành cho khách hàng. Chỉ với cước phí là 5000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đã có thể sở hữu trọng ưu đãi từ gói cước H50 Viettel này rồi. Chi tiết về gói H50 Viettel khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Gói gọi thoại H50 Viettel miễn phí gọi cả cả ngày:

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Chỉ với cước phí là 100.000 đông, khách hàng đăng ký gói cước VL100 Viettel thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại sử dụng trong 1 tháng liên tục. Đây là gói cước đặc biệt mà Viettel triển khai dành cho khách hàng đang sinh sống và làm viêc tài vĩnh long. 

Chi tiết về gói VL100 Viettel này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết đưới dây nhé.

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Khách hàng đăng ký gói cước D120 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 12GB sử dụng trong 1 tháng liên tục chỉ với 120.000 đồng. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước D120 Vinaphone. Chi tiết về gói cước D120 Vinaphone này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết cách đăng ký 3G gói D120 cho Ezcom Vinaphone

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Đăng ký gói Ezmax200 Vinaphone thành công khách hàng sẽ chỉ tiêu tốn cước phí là 200.000 đồng và nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 20Gb sử dụng trong 1 tháng liên tục. Đây là gói cước ưu đãi data hấp dẫn mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao Ezcom. Vậy nếu có quan tâm về thông tin chi tiết gói Ezmax200 vinaphone này thì khách hàng có thể cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước Ezmax200 dành cho sim Ezcom Vinaphone:

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tham gia đăng ký gói cước VD50 Vinaphone thành công khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data, gọi thoại sử dụng trong 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước VD50 Vinaphone. 

Chi tiết vè gói cước VD50 Vinaphone  khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Nhà mạng Mobifone triển khai khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến ngày 31/10/2019 là cơ hội tuyệt vời dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Chỉ cần tham gia nạp thẻ trực tuyến thành công khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi. Chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 31/10 này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết đưới đây nhé.

Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp trực tuyến Mobifone 31/10/2019:

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()