Chỉ với 500.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước Mimax500 Viettel thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 30GB sử dụng trong 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước Mimax500.

Chi tiết về gói Mimax500 Viettel này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Thông tin cách đăng ký gói MiMax500 Viettel với lưu lượng khủng:

- Giá gói: 500.000đ.

- Chu kỳ gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Lưu lượng tốc độ cao: 30GB data trọn gói.

- Cước vượt gói: Miễn phí.

- Đối tượng đăng ký MiMax500: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.

Cách đăng ký gói Mimax500: 

- Để đăng ký sử dụng gói cước hấp dẫn này cho điện thoại của mình, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây: 

Soạn: MIMAX500 gửi 191.

- Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước, quý khách hãy đợi một lát để hệ thống cập nhật dữ liệu mới, sau đó soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng theo mẫu: KTTK gửi 191 để chắc chắn trước khi bắt đầu sử dụng internet nhé. 

- Với gói MiMax5000, quý khách không cần phải lo lắng về cước phí hay tốc độ sử dụng nữa, cũng không sợ mình dùng quá nhiều dẫn đến hết dung lượng. Vì với 30GB data tốc độ cao, các bạn tha hồ lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game online... mà không cần dè chừng. 

- So với gói Dmax200 - gói cước 3G Viettel có giá cao nhất hiện nay (200.000đ/tháng) với 3GB data tốc độ cao, thì gói MiMax500 Viettel lại có gấp 5 lần dung lượng sử dụng trong khi mức giá chỉ gấp có 2.5 lần, quá ưu đãi phải không?

Xem thêm về cách đăng kí 3g viettel tại đường link  https://dangky4g5g.com/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

Hy vọng gói MiMax500 mới toanh này của Viettel sẽ mang đến thật nhiều niềm vui cho quý khách trong quá trình sử dụng. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng 3G Viettel.

    全站熱搜

    seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()