Với cước phí chỉ là 90.000 đồng, khách hàng đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 7GB sử dụng trong 1 tháng liên tục. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước BIG90 Vinaphone.

Chi tiết về gói BIG90 Vinaphone khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Cách đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone chỉ với 90.000đ:

Đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone sẽ giúp cho khách hàng được truy cập Internet ở tốc độ cao nhất, đặc biệt gói cước này áp dụng cho tất cả khách hàng đang dùng sim 3G và cả sim 4G Vinaphone. Với ưu điểm này sẽ giúp thuê bao hoàn toàn yên tâm và có thể đăng ký ngay để hưởng ưu đãi “khủng” của gói.

Cú pháp đăng ký như sau, soạn: DK1 BIG90 gửi 1543

Thực hiện đăng ký xong bạn hãy kiểm tra tin nhắn phản hồi của nhà mạng để biết chắc chắn gói BIG90 Vinaphone mình vừa đăng ký đã thành công nhé, ưu đãi data nhận được:

Tặng 7GB data tốc độ cao.

Số data miễn phí nhận được có thời hạn dùng 30 ngày đối với thuê bao trả trước, và ngày cuối cùng của tháng đăng ký với thuê bao trả sau.

Thông tin chi tiết gói cước BIG90 của Vinaphone:

Nếu quý khách đang dùng các gói cước data Vinaphone khác nhưng không hài lòng vì cước phí khá cao thì hãy chuyển sang gói BIG90 Vinaphone cực rẻ mà vẫn có thể hưởng ưu đãi “khủng” để trải nghiệm tốc độ “mượt” không load, không chạy chậm khi truy cập vào Internet đối với gói cước này.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động có nhu cầu đăng ký sử dụng 3G Vinaphone hoặc 4G.

– Cước phí đăng ký: 90.000đ/lần

Xem thêm về Dang ky goi BIG70 VinaPhone nhận ưu đãi khủng.

– Một số cú pháp hỗ trợ BIG90 Vinaphone:

- Để kiểm tra lưu lượng gói BIG90 Vinaphone hãy soạn cú pháp: DATA gửi 888.

- Qúy khách không muốn dùng gói BIG90 Vinaphone nữa thì soạn: HUY BIG90 gửi 888 để hủy gói.

Đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone có ưu đãi “khủng” đến 7GB sử dụng thoải mái 30 ngày nhưng quý khách cũng phải sử dụng tiết kiệm để không lãng phí gói cước bằng cách hãy kiểm tra dung lượng còn lại thường xuyên để có cách kiểm soát hiệu quả và tắt chế độ dữ liệu di động khi không dùng. Chúc quý khách đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone thành công!

    全站熱搜

    seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()