Tốc độ truy cập Internet của 3G Vinaphone là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà chắc chắn nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone thắc mắc. Vậy nếu muốn giải đáp thắc mắc này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tốc độ truy cập internet của mạng 3G Vinaphone tối đa là bao nhiêu?

Vùng sóng rộng, thiết bị dễ mang theo, có thể bỏ túi, nhỏ gọn, tiện lợi, giá cước dịch vụ rẻ, nhiều lựa chọn, người dùng có thể truy cập mạng tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Đây chính là một trong những lý do khiến 3G Vinaphone trở thành một lựa chọn phổ biến và thông dụng của đông đảo khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Nhưng tùy vào mỗi gói cước và tình trạng dung lượng miễn phí mà tốc độ truy cập internet mạng Vinaphone cũng được quy định khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Tốc độ truy cập internet trên các gói 3G trọn gói:

– Ở tốc độ cao nhất, băng thông mạng đạt: 18/2Mbps.

– Khi hết dung lượng tốc độ cao, băng thông mạng sẽ hạ xuống ở mức thông thường. Theo đó:

- Đối với các gói Max và MaxS: Từ 128Kbps – 256Kbps.

- Đối với các gói Max100, Max200, Max300: Từ 256Kbps – 512Kbps.

2. Tốc độ truy cập internet trên các gói 3G giới hạn dung lượng:

– Tốc độ truy cập mạng luôn đạt ở mức 18/2Mbps.

Với việc nắm chi tiết tốc độ truy cập internet mạng Vinaphone, bạn đã hiểu vì sao có lúc mình lướt web nhanh, có lúc chậm, có lúc xem video bình thường, có lúc bị gián đoạn liên tục… rồi chứ.

Chính vì thế, chọn lựa cho mình một gói 3G Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng chính là yếu tố quyết định đến chất lượng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

Làm thế nào để đăng ký các gói 3G cho thuê bao Vinaphone?

Để đăng ký, khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

Soạn: DK1 <Tên-Gói> gửi 1544.

Xem thêm về cách đăng ký 3g vinaphone 2019 tại đường link  https://dichvuvinaphone.com/dang-ky-3g-vinaphone/

Với những thông tin chi tiết trên đây, bạn đã có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone rồi đúng không nào. Mọi vướng mắc trong quá trình đăng ký cũng như trải nghiệm, bạn hãy gọi ngay 9191 để được các nhân viên tổng đài Vina hỗ trợ kịp thời nhé, cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày làm việc vui và hiệu quả.

    全站熱搜

    seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()