Nhà mạng Vinaphone triển khai gói cước C69 với ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chỉ với cước phí vỏn vẹn là 69.000 đồng khách hàng đã có thể sở hữu ưu đãi cực hấp dẫn về gọi thoại, nhắn tin sử dụng trong 1 tháng. 

Chi tiết về gói C69 Vinaphone khách hàng có thể cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước C69 Vinaphone:

– Cách thức đăng ký:

Để đăng ký gói cước C69 Vinaphone khuyến mãi này, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn: DK1 C69 gửi 1543.

– Những lợi ích hấp dẫn được hưởng khi khách hàng đăng ký gói cước C69 Vinaphone:
 
+ Có ngay 1500 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNPT miễn phí trong tài khoản.

+ Miễn phí 30 phút ngoại mạng

+ Được tặng thêm 30 tin nhắn nội mạng miễn phí.

– Mức phí đăng kí: 69.000đ/lần đăng kí.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng kí.

Xem thêm về cách đăng ký gói max vinaphone tại đường link  https://4gvinaphone.com.vn/dang-ky-goi-cuoc-max-vinaphone.html

Chú ý thêm khi đăng ký gói C69 Vinaphone:

+ Vì đây là gói cước khuyến mãi do nhà mạng Vinaphone triển khai nên không phải bất cứ thuê bao Vinaphone nào đang hoạt động đều có thể đăng kí được. Chỉ những thuê bao nằm trong danh sách được nhận ưu đãi từ nhà mạng mới có thể đăng kí sử dụng thành công.

+ Để kiểm tra thuê bao mình có được hưởng khuyến mãi đăng ký gói C69 của Vinaphone hay không, vui lòng thực hiện theo cú pháp: *091# OK nhé.
 
– Khi hết hạn sử dụng gói cước C69 Vinaphone mà quý khách không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói đó nữa, để hủy gói cước này hãy soạn tin nhắn: HUY C69 gửi 900.

Hãy kiểm tra và đăng ký ngay gói cước C69 Vinaphone để tha hồ gọi thoại nội mạng, nhắn tin hỏi thăm gia đình, bạn bè người thân trong dịp đầu năm này bạn nhé. Nếu còn thắc mắc về gói cước này, vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn nhé.

Chúc bạn đăng kí thành công gói cước C69 của Vinaphone!

全站熱搜

seovienphuongnam 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()